Page365 - 365Town

blog-home-cat1
blog-home-cat2
blog-home-cat3
blog-home-cat4
(Visited 16,365 times, 19 visits today)

วิธีง่ายๆ เพิ่ม Followers ใน Instagram

Instagram เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือฮิตที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ใช้ขายของ และรู้ไหมคะว่าจำนวน Follower หรือผู้ติดตามในอินสตาแกรมนั้นมีผลต่อความน่าเชื่อของร้านไม่น้อยเลยทีเดียว สิ่งแรกที่คนอยากขายของออนไลน์ใน Instagram คิดหลังโพสต์ภาพสินค้าไปแล้วน่าจะเป็น “ทำยังไงดีให้มี Follower เยอะๆ” หรือคุณพ่อค้าแม่ค้าหลายคนที่มี Instagram เป็นหน้าร้านขายของอาจจะมีช่วงยอด Follower ไม่เพิ่ม วันนี้พิมเพลินเลยขอเอาเทคนิคดีๆ ที่ทำได้ฟรี มาให้คุณพ่อค้าแม่ค้าไปใช้เพื่อเพิ่ม Follower กันค่ะ

READ MORE

6 ข้อที่ต้องคิด ก่อนเลือกใช้บริการเก็บและจัดส่งสินค้า fulfilment

ในขณะที่เรา พ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์ กำลังยินดีกับยอดขายสินค้าที่มีคนสั่งซื้อเข้ามาแบบเทน้ำเทท่า แต่กลับกลายเป็นทุกขลาภเมื่อต้องเสียเวลาครึ่งค่อนวันไปก็การนั่งแพ็กของ และเสียเวลาอีกวันเพื่อขนของไปส่งที่ไปรษณีย์ ไหนจะต้องเสียเวลาจัดการ Tracking Number เพื่อแจ้งลูกค้าอีก แทนที่จะใช้เวลาเหล่านี้เพื่อพัฒนาธุรกิจ หาสินค้าใหม่ๆ คิดวิธีทำตลาดใหม่ๆ หรือเปิดดีลเจรจากับผู้ผลิตรายอื่นๆ   > มันอาจถึงเวลาที่ต้องย้ายงานแพ็กของส่งของให้บริษัทอื่นๆ จัดการแทนแล้ว   คุณเมย์-เบญจพร ชัยบุรี CEO ของ Sokochan ผู้ให้บริการจัดเก็บและจัดส่งสินค้า อธิบายเรื่องนี้ว่า “การเลือกบริการ Fulfillment ไม่ควรใช้อัตราค่าบริการมาเป็นเหตุผลหลักในการเลือก แต่ควรเลือกบริการที่สามารถช่วยเหลือธุรกิจและโตไปพร้อมกับคุณได้ หลายๆ บริษัทโปรโมทว่าเป็นบริการจัดเก็บและขนส่งสินค้า แต่จริงๆ แล้วเป็นแค่โกดังที่มีประสบการณ์ในการจัดการและจัดส่งนิดหน่อยเท่านั้น”   ซึ่งหลังจากได้พูดคุยกับคุณเมย์จึงสรุป 6 ประเด็นที่ต้องพิจารณาในการเลือกบริการจัดเก็บและจัดส่งสินค้าคือ   …

READ MORE

แนวทางการปรับ Facebook Page และ Postโพสสินค้าในช่วงถวายอาลัย

ในช่วงที่ทุกคนยังคงอยู่ในความโศกเศร้า พิมเพลินมีแนวทางการปรับหน้าเฟสบุ๊คเพจ และ การโพสสินค้าในช่วงการถวายอาลัยมาฝากค่ะ

READ MORE

เคล็ดลับการบริหารร้านออนไลน์ สไตล์ SUPER MOM ขายไปเลี้ยงลูกไปไม่ใช่เรื่องยาก

คุณมีนา คุณแม่ลูกแฝดที่น่ารัก เจ้าของเพจเสื้อผ้าแฟชั่น สุดอินเทรนด์ “STYLE ME By Melina” อดีตเจ้าของบริษัททัวร์ ที่ผันมาเป็นคุณแม่อย่างเต็มตัว เพราะอยากทุ่มเทเวลาที่มีให้กับลูกๆ โดยตั้งใจที่จะเลี้ยงลูกแบบ Home School เพราะเชื่อว่าการเรียนรู้ที่ดีเริ่มต้นได้จากที่บ้าน

READ MORE

เคล็ดลับและเทคนิคบริหารร้านค้าออนไลน์ให้ขายดี by CEO Blogger

  วันนี้ Page365 พาคุณมาเรียนรู้เทคนิคดี ๆ ในการบริหารร้านค้าออนไลน์ กับคุณ พอล พรพรหม กฤดากร เจ้าของเว็บไซต์ และแฟนเพจชื่อดัง CEOBlog.co และผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Leader Wings ทำธุรกิจผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความรู้สำหรับผู้ประกอบการ และเป็นที่ปรึกษาและวางระบบ Digital content marketing ที่ครบวงจรอันดับต้น ๆ ของประเทศ

READ MORE

4 ช่องทางการจัดส่งที่ตอบโจทย์ร้านของคุณ

อีกปัจจัยสำคัญของการขายของออนไลน์คือเรื่องของการจัดส่งสินค้า ซึ่งการจัดส่งสินค้านั้นก็มีมากมายหลายรูปแบบ แต่ละแบบก็จะมีความเหมาะสมแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับธุรกิจนั้นๆ

READ MORE

ใช้บัตรเครดิตซื้อของออนไลน์อย่างไรให้ปลอดภัยจากการ Hack

คงเถียงไม่ได้ว่าการซื้อของออนไลน์เริ่มเป็นเรื่องปกติที่ทุกคนทำกัน การชำระเงินก็เช่นกัน การใช้บัตรเครดิต/บัตรเดบิตในการจ่ายเงินก็เป็นวิธีการชำระเงินอันดับต้นๆที่ผู้ซื้อนิยมใช้ แต่มีคนไม่น้อยที่ยังกังวลในเรื่องของความปลอดภัย

READ MORE

ข้อดีที่คุณควรให้ลูกค้าจ่ายค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิต

ขั้นตอนหลังจากที่ลูกค้าตัดสินใจที่จะซื้อสินค้าในร้านเราแล้ว ด่านต่อไปที่พ่อค้า แม่ค้าทั้งหลายต้องเจอ  จะเป็นขั้นตอนการจ่ายเงินเพื่อชำระค่าสินค้า แต่ก็มีไม่น้อยที่ลูกค้าตัดสินใจยกเลิกออเดอร์ เพราะต้องเจอกับขั้นตอนการจ่ายเงินที่ยุ่งยาก แต่เรามีหนึ่งบริการเพื่อเพิ่มช่องทางของการชำระเงินที่สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย และยังช่วยทำให้ร้านค้าของเราดูน่าเชื่อถือมากขึ้นกว่าเดิม

READ MORE

Facebook Marketing Partners

Page365 ได้รับสิทธิ์เป็น Facebook Marketing Partners อย่างที่ทุกคนทราบกันว่า Facebook ได้ทำการเปิดสำนักงานที่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อกลางเดือนกันยายน 2558 ที่ผ่านมา ตอนนี้มีข่าวดีมาอัพเดตให้ผู้ใช้งานระบบ Page365 ทุกคนทราบ นั่นก็คือ Page365 ได้เป็น Facebook Marketing Partners เรียบร้อยแล้วนะคะ ในหมวด Community Management หรือ หมวดผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารเพจและการสนทนาบนเพจ ทีมงานขอขอบคุณผู้ใช้งานทุกท่านที่เป็นแรงผลักดันสำคัญที่ทำให้ Page365 ได้เดินมาถึงจุดนี้ ทีมงานขอสัญญาว่าจะพัฒนาระบบบริหารและจัดการร้านค้าออนไลน์ Page365 ให้ดียิ่งขึ้นเพื่อให้คุณพ่อค้าแม่ค้าทุกท่านมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นค่ะ Facebook Marketing Partners คืออะไร? Facebook Marketing Partner …

READ MORE
page